Phân tích những điểm nổi bật của dự án Rio Vista đáng được quan tâm : 

 

1 > Chủ đầu tư uy tín

Tập đoàn MIK là một trong những chủ đầu tư uy tín bậc nhất tại khu đông các dự án triển khai : Villa Park, Park Riverside, riverpark.... tại khu đông đều rất thành công và theo các chuyên gia phân tích Rio Vista cũng là dự án được mong chờ. 

2> Vị trí đắc đia:

Dự án Khu nhà ở Phước Long RIO VISTA  tọa lạc tại Phường Phước Long B, Quận 9, TP.Hồ Chí Minh, vị trí trong khu Khang Điền, liền kề Feliza, sát bên An Thiên Lý, kết nối đường Vành đai trong ra ngã tư Bình thái. Đây là vị trí cực kỳ đẹp 

3 > Giá bán vô cùng hợp lý :

Với giá bán chỉ từ 3 tỷ 1 trên 1 căn hứa hẹn là điểm đầu tư tốt nhất khu vực.

4> hỗ trợ từ phí ngân hàng:

Ngân hàng hỗ trợ vay 70% với lãi suất ưu đãi 

5 > Tiện ích đa dạng phong phú: 

 Là dự án khu compound khén kín và an ninh với 2 mặt giáp sông thoáng mát, tiện ích nội khu đầy đủ hiện đại như: hồ bơi chuẩn 5 sao, công viên, đường đi bộ ven sông, sân tập đa năng, khu vui chơi trẻ em,.. mang lại cho cư dân bên trong dự án một cuộc sống đẳng cấp sang trọng nhưng lại yên tỉnh không ồn ào ô nhiểm.

6> Khả năng sinh lời cao tính thanh khoản tốt :

Hiện tại với vòng xoay mỹ thủy đang được xây dựng, cầu bắc qua đảo kim cương.... lằm tăng khả năng liên kế khu đông và các khu vực xung quanh, Ngoài ra liền kề khu công nghiệp, trường đại học, và mới đây Vietjet chi 170 triệu USD xây trung tâm đào tạo phi công, tiếp viên ngay tại quận 9 tăng khả năng cho thuê và thanh lý cao.